Chọn gọng mắt kính cận nam như thế nào phù hợp khuôn mặt 

Chọn gọng mắt kính cận nam như thế nào phù hợp khuôn mặt 

Đối với các chàng bị cận thì mắt kính là vật không thể thiếu. Chính vì vậy mà để chọn được một gọng kính phù hợp với khuôn mặt khiến bạn nổi bật, cá tính, điển trai là điều không hề dễ dàng chút nào. Chính vì thế mà mắt Kính Minh Nhật sẽ chia sẻ bạn vài bí quyết chọn gọng mắt kính cận nam mà chúng tôi tích lũy được

1/ Đối với gương mặt tròn
 

Chọn gọng mắt kính cận nam như thế nào phù hợp khuôn mặt 

Với những bạn nam có gương mặt tròn không hề có góc cạnh với chiều ngang hay chiều dọc thì một gọng kính cận phi công hay chiếc gọng có góc cạnh cùng góc nhỏ sẽ giúp khuôn mặt trông nam tính và điển trai hơn.

2/ Khuôn mặt tam giác 
 

Những gọng kính có trang trí ở trên hay gọng kính lớn sẽ phù hợp hơn với bạn nam có khuôn mặt hình tam giác. Bởi khuon mặt tam giác sẽ có phần trán nhỏ nhưng lại phần hàm và cằm lớn hơn. Những gọng loại nay sẽ giúp cân xứng khuôn mặt

3/ Khuôn mặt vuông
 

Chọn gọng mắt kính cận nam như thế nào phù hợp khuôn mặt 

Khuôn mặt vuông trông khá thô và cứng. Vì vậy để làm cho chiếc cằm trông mềm mại, khuôn mặt thêm dài hơn thì bạn cần biết lựa chọn gọng kính phù hợp. Gọng kính oval hay tròn cùng đường cong nhẹ sẽ là cứu cánh cho khuôn mặt vuông, tạo cảm giác chiếc mũi trông dài hơn. Và chắc chắn rồi người mặt vuông cần tránh lựa chọn loại mắt kính vuông sẽ khiến khuôn mặt trông càng vuông hơn đấy.

4/ Khuôn mặt trái xoan
 

Chọn gọng mắt kính cận nam như thế nào phù hợp khuôn mặt 

Các bạn nam sở hữu gương mặt trái xoan thì việc lựa chọn gọng kính cận khá dễ dàng bởi khuôn mặt bạn phù hợp với hầu hết các kiểu gọng. Tuy nhiên để tạo đường nét và sự nổi bật cho khuôn mặt thì chiếc kính có bề ngang bằng hoặc rộng hơn khoảng rộng nhất trên mặt sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

Trên đây là cách chọn gọng kính cận nam phù hợp với từng khuôn mặt mà chúng tôi tích lũy được từ nhiều nguồn. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được chiếc kính phù hợp để làm nổi bật phong cách, cá tính của mình.

Mắt Kính Minh Nhật chúng tôi hân hạnh là nơi cung cấp mua bán gọng mắt kính cận loạn đẹp nam nữ cao cấp đổi màu giá rẻ hcm, hàng hiệu cao cấp chất lượng tốt nhất, từ các thương hiệu nổi tiếng từ hàn quốc,mỹ, châu âu,… Kiểu dáng sang trọng từ gọng tròn cho đến gọng vuông. Chắc chắn quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

Chi tiết tại: Trùm bán gọng mắt kính cận loạn đẹp nam nữ cao cấp đổi màu giá rẻ hcm

 

Rate this post
Bài viết liên quan