Giá các loại tròng mắt kính cận chống trầy chói lóa siêu mỏng cao cấp rẻ tphcm

Giá các loại tròng mắt kính cận chống trầy chói lóa siêu mỏng cao cấp rẻ tphcm

Mắt kính cận rất quan trọng đối với những ai mắc bệnh về tật khúc xạ – cận thị. Người mắc bệnh không thấy rõ được xung quanh nên cần mắt kính cận hỗ trợ để đôi mắt được thấy rõ hơn và bảo vệ tốt hơn. Ngoài gọng kính thì tròng kính đóng vai trò quan trọng. Đã từ lâu, tròng kính cận được áp dụng chất dẻo cứng đã được sử dụng thay cho thủy tinh. Chất dẻo có các đặc tính tốt như tránh nguy hiểm do các mảnh vỡ, xác định được độ chính xác hơn (cho các tật khúc xạ), với tiêu chuẩn tốt hơn hầu hết các loại thủy tinh. Nhẹ hơn tròng bằng thủy tinh, có thể làm cho tròng kính mỏng hơn tùy kĩ thuật. Có nhiều loại plastic khác nhau. Có rất nhiều loại tròng kính cận: loại tròng kính cận chống trầy, loại tròng kính chống chói, loại chống tia cực tím, loại chống trầy xước và loại có cả hai đặc tính trên nhờ có đặc tính chống tia UV. Những loại tròng kính cận màu chống tia UV được tráng một lớp chất đặc biệt có ánh xanh, tốt hơn so với các loại kính thủy tinh hay chỉ có plastic.
 

 

Giá các loại tròng mắt kính cận chống trầy chói lóa siêu mỏng cao cấp rẻ tphcm

Không phải ai cũng dành thời gian để đến bệnh viên mắt để khám vì thế, đa phần sẽ chọn những trung tâm bên ngoài sẽ nhanh hơn. Đo rồi có số độ mà chưa biết dùng kính như nào cho hợp với túi tiền, bao nhiêu cho đủ bảo vệ mắt. Tròng kính làm sao dùng không bị mỏi mắt, dùng ít tăng độ hoặc không tăng độ. Tròng kính nào ít bị trầy, vì trầy kính là tặng độ rất nhanh. Tròng kính nước nào sản xuất? Rất nhiều tròng kính mà ta bị rối không biết lựa chọn như thế nào? Đó cũng là những băn khoăn của nhiều người dùng kính cận.

 

Giá các loại tròng mắt kính cận chống trầy chói lóa siêu mỏng cao cấp rẻ tphcm

Nhằm mang lại giải pháp hiệu quả cho quý khách hàng, Mắt Kính Minh Nhật chuyên bán các loại gọng tròng mắt kính cận chống trầy chói lóa siêu mỏng cao cấp giá rẻ tại tphcm. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ khám mắt, đo mắt để biết được chuẩn xác về độ cận thị và lựa chọn trồng kính cận cho phù hợp. Chúng tôi có đầy đủ các loại tròng kính chống trầy những tia UV bảo vệ mắt không bị chói lóa. Đi ngoài trời mưa, nước tự rơi xuống không còn bám trên tròng kính mắt, độ trơn của kính được bao phủ rất mạnh, bụi sẽ không còn lực hút để trụ lại tròng kính đảm bảo mang lại chất lượng an tâm đến cho khách hàng.

Xem thêm bảng giá chi tiết các loại gọng mắt kính cận loạn đẹp giá rẻ tphcm
Xem thêm: Làm sao để biết lựa chọn tròng kính cận nào tốt để sử dụng?

 

Giá các loại tròng mắt kính cận chống trầy chói lóa siêu mỏng cao cấp rẻ tphcm
 

*** Cách bảo quản tròng kính cận tốt:

– Trong khi sử dụng kính, bạn nên nhẹ nhàng mở bằng hai tay
– Sau khi dùng mắt kính cận xong nên lau sạch tròng kính bằng khăn lau mềm, mịn.
– Khi không sử dụng thì bạn hãy cất kính vào hộp để ở nơi cố định dễ tìm như trong ngăn tủ, ngăn bàn, mặt bàn… tránh các vật nặng đè vỡ hoặc làm trầy xước mặt kính
– Thường xuyên rửa kính bằng nước, lau sạch tròng kính bằng khăn chuyên dùng.
– Đối với gọng kính kim loại, nên thường xuyên kiểm tra, vặn chặt các ốc vít để giữ chặt tròng kính
– Để mặt kính không biến dạng, khi đeo và tháo kính nên dùng hai tay cầm hai gọng kính.

 

Bảng giá các loại tròng mắt kính cận chống trầy chói lóa siêu mỏng cao cấp rẻ tphcm

 

Hình Ảnh Thật Từ Tiệm Mắt Kính Minh Nhật 

Giấy chứng nhận từ sở y tế 

Trùm bán gọng mắt kính lão cho người già 2 tròng giá rẻ ở đâu tốt tphcm 
 

 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 
Mắt Kính Minh Nhật 
Địa Chỉ : 191 bis Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q1,TP.HCM (Góc Phan Bội Châu- Lê Thánh Tôn – sắp tới chợ Bến Thành chưa qua chợ )
Hotline : 0765.176.417
Liên hệ online : http://m.me/tiemmatkinhminhnhat

 

Rate this post
Bài viết liên quan