Hiệu mắt kính thời trang Seiko – Tạo vẻ khác biệt

Tạo vẻ khác biệt với hiệu mắt kính thời trang Seiko

Thương hiệu SEIKO được nhiều người biết đến với mặt hàng đầu tiên là đồng hồ. Sau hơn 60 năm hoạt động và phát triển, Seiko đã được công nhận là thương hiệu dẫn đầu trong công nghệ chính xác về thời gian, bằng chứng là Seiko đã từng là người canh giờ chính thức cho các trận đấu thể thao lớn như: Olympic Games, FiFa Cup.

Vì vậy, khi lần đầu tiên ra mắt bộ sưu tập mắt kính thời trang Seiko do chính tập đoàn nghiên cứu thiết kế đã đem lại cho thị trường một làn gió mới có sự kết hợp giữa công nghệ và thời trang.
 

Hiệu mắt kính thời trang Seiko – Tạo vẻ khác biệt

Các bộ sưu tập mắt kính thời trang của Seiko thường có tính kỹ thuật cao, hướng đến đối tượng khách hàng từ 30 trở lên.
 
Với các dòng sản phẩm cho nam giới có thiết kế cơ bản và hiện đại: logo Seiko được tận dụng đặt ở đuôi càng hoặc ở ngay vị trị khớp nối giữa càng kính trái, ve mũi linh động giúp người đeo có thể định vị càng kính dễ dàng.
 
Riêng các thiết kế dành cho cho nữ được đội ngũ thiết kế Châu Âu đã khai thác yếu tố nữ tính, tinh tế của người Châu Á để hướng đến sự thanh lịch hiện đại cho người sử dụng. Sử dụng chất liệu beta – titanium, nhà sản xuất đã thiết kế càng kính với dáng mảnh, phẳng, bản to đem lại sự ấn tượng cho các mẫu kính nữ.

Hiệu mắt kính thời trang Seiko – Tạo vẻ khác biệt

Hầu hết tất cả các bộ sưu tập kính gọng của Seiko đặc biệt sử dụng vật liệu không chứa nikel vì thề không gây hại dù cho những người có làn da nhạy cảm cũng không cần phải lo ngại.
 

Mua mắt kính thời trang Seiko ở đâu uy tín hcm
 

Các thương hiệu mắt kính đa phần là hàng nhập ngoại, có sự xác nhận của bộ Công an. Nhưng để tìm cửa hàng mua các thương hiệu mắt kính thời trang như Seiko uy tín hcm cần phải tìm hiểu rõ ràng và nhận dạng sự khác biệt với các hàng trôi nổi và hàng “fake”.

Mắt kính Minh Nhật hân hạnh là cửa hàng chuyên cung cấp các gọng kính, mắt kính thương hiệu cao cấp chính hãng, uy tín hcm. Với hơn 60 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực đã dần khẳng định và tín nhiệm của mình, đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

 

Hiệu mắt kính thời trang Seiko – Tạo vẻ khác biệt

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 
Mắt Kính Minh Nhật 
Địa Chỉ : 191 bis Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q1,TP.HCM (Góc Phan Bội Châu- Lê Thánh Tôn – sắp tới chợ Bến Thành chưa qua chợ )
Hotline : 0765.176.417
Liên hệ online : http://m.me/tiemmatkinhminhnhat

Rate this post
Bài viết liên quan