Mắt kính Rayban vị trí hàng đầu của chất lượng

Mắt kính Rayban vị trí hàng đầu của chất lượng

Mắt kính Rayban là nhãn hiệu kính râm lâu đời và chiếm vị trị hàng đầu của thị trường mắt kính hàng hiệu chất lượng cao. Mẫu kính Rayban Aviator đầu tiên được sản xuất năm 1937 đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh của ngành hàng không quân sự, tránh được ánh sáng chói khi bay ở độ cao. Từ đó Rayban đã phát triển mạnh mẽ tại Mỹ như là biểu tượng của tinh thần văn hóa..

    Với công nghệ tiên tiến trong qui trình sản xuất và danh tiếng lâu đời của Luxottica, Rayban phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu, sánh vai cùng các nhãn hiệu nổi tiếng tiếng khác, được trưng bày trong các cửa hàng thời trang cao cấp.
     Với 3 dòng sản phẩm chính đã góp phần làm nên tên tuổi của thương hiệu trong suốt 80 năm qua là: mắt kính Rayban aviator, Wayfarer và Clubmaster.

     Năm 2003, Rayban giới thiệu BST kính thuốc đầu tiên và nhanh chóng được thị trường đón nhận. Kế thừa phong cách cổ điển lâu đời và âm hưởng thời trang Ý, nên sản phẩm của kính râm Rayban hướng đến đa dạng khách hàng, có thể là những người thích văn hóa cổ điển hay những thanh niên trẻ phóng khoáng thích tích cách hiện đại, không muốn che giấu bản thân.
       Sunwear Boutique là địa điểm tin cậy để mua mắt kính Rayban chính hãng tại Tp. HCM.

Xem thêm các mẫu kính đẹp tại : Mắt kính thời trang đẹp chính hãng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 
Mắt Kính Minh Nhật 
Địa Chỉ : 191 bis Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q1,TP.HCM (Góc Phan Bội Châu- Lê Thánh Tôn – sắp tới chợ Bến Thành chưa qua chợ )
Hotline : 0765176417
Liên hệ online : http://m.me/tiemmatkinhminhnhat

Rate this post
Bài viết liên quan