Những sai lầm khi đeo mắt kính cận bạn nên tránh ngay

Những sai lầm khi đeo mắt kính cận bạn nên tránh ngay

Do ngày nay thời đại công nghệ thông tin phát triển, con ngày càng phải tiếp xúc nhiều với màn hình máy tính, điện thoại hay các bạn học sinh sinh viên phải học tập, đọc sách nhiều hơn. Vì thế mà tình trang cận thị tại Việt Nam luôn ở mức cao. Trong qua trình sử dụng mắt kính cận rất nhiều người mắc những sai lầm rồi hậu quả là độ cận nặng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tranh những sai lầm ấy nhé.

1/ Không đeo kính hoặc rất ít khi đeo kính
 

Bạn phải biết rằng, khi bị tật khúc xạ thì mắt kính cận chính là phương tiện hỗ trợ giúp bạn nhìn mọi thứ rõ ràng hơn, giúp mắt lâu mỏi khi làm việc tập trung quá nhiều và không cần phải căng mắt ra để đọc được chữ. Tuy nhiên một số người bị cận lại ngại đeo kính bởi nhiều lý do như sợ xấu, sợ vướng víu,… vì vậy sẽ khiến cho cận thị ngày càng nghiêm trọn hơn. Thế nên, hãy sửa ngay thói quen này và nhớ đeo kính khi đang cần phải làm việc, học tập hay nhìn rõ một vật gì đó nhé.

2/ Dùng chung kính với người khác
 

Nhiều người có thói quen sử dụng chung mắt kính cận với người khác. Điều này thực sự không tốt cho mắt bởi mỗi người sẽ có một độ cận khác nhau, dù có cùng độ cận nhưng không phải cả 2 mắt đều như thế, chính vì vậy khi bạn dùng kính của người khác sẽ khiến bạn lên độ nhanh hơn là bạn không đeo.

3/ Đeo kính cận sai độ
 

Đây là sai lầm nghiêm trọng và phổ biến nhất, khi bạ đeo kính si độ sẽ làm mắt bạn phải điều tiết rất nhiều để nhìn rõ, khiến chúng rất mau bị mỏi, dẫn đến tình trạng nặng hơn. Chính vì vậy bạn nên đi do mắt định kỳ để có thể biết được độ cận để chọn kính phù hợp

Mua gọng mắt kính cận ở đâu uy tín giá rẻ hcm
 

Mắt kính Minh Nhật là đã và đang là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng nhất Sài Gòn về kính thuốc và mắt kính thời trang, với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép chứng nhận về tật khúc xạ. Đội ngũ nhân viên bán hàng sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình để chọn đượcmắt kính cận phù hợp bạn nhất
 
Mắt Kính Minh Nhật 

Địa Chỉ : 191 bis Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q1,TP.HCM (Góc Phan Bội Châu- Lê Thánh Tôn – sắp tới chợ Bến Thành chưa qua chợ )
Hotline : 0765.176.417
Liên hệ online : http://m.me/tiemmatkinhminhnhat

 

Rate this post
Bài viết liên quan