Nỗi ám ảnh từ gọng kính cận

Nỗi ám ảnh từ gọng kính cận

Em bị cận thị nay cũng hơn chục năm rồi, suốt ngày cứ phải mang gọng kính cận dày cộn trên mặt, mới lúc đầu thì thấy không quen. Đi đâu tôi cũng phải kè kè theo bên mình, bạn bè thì chọc ghẹo tôi là mang trên mặt 2 mảnh ve chai.

Chỉ khi ngủ tôi mới có thể thôi không đeo kính cận nữa, với người cận thị như tôi thì phải bị hạn chế ở một số môn thể thao yêu thích. Đương nhiên tôi không thể nào đi bơi lội, hay những lúc ra phố tôi lại không thể thay cặp kính cận bằng cặp kính râm cá tính được

Nỗi ám ảnh từ gọng kính cận

Nhưng ghét nhất là gọng kính cận vừa to lại vừa nặng, mà những kiểu gọng kính cận thì thật là truyền thống và khó lựa chọn.
Một hôm tôi bị ngã gãy cái gọng kínhgắng bó suốt 10 năm, tôi hoang mang không biết tìm mua ở đâu, thì tình cờ có đứa bạn giới thiệu mình sang Mắt Kính Minh Nhật để tìm mua gọng kính.
 

Nỗi ám ảnh từ gọng kính cận

Mắt kính Minh Nhật cam kết uy tính và chuyên bán gọng kính cận, kính viễn, kính lão, kính thời trang tha hồ mà lựa chọn. Đặc biệt tại đây mình tìm thấy được một gọng kính nhẹ gọn và phù hợp với khuôn mặt của mình hoàn toàn không nặng nề như cái gọng kính cận thời xưa của cuả mình
 

Nỗi ám ảnh từ gọng kính cận

Đặc biệt tại đây bạn còn được tư vấn bằng bảng phát họa khuôn mặt xem phù hợp với loại gọng kính nào. Mình thuộc dạng người khó sử dụng hang lạ mình chỉ chuyên dùng những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, ở Minh Nhật bạn yên tâm vì sản phẩm 100% có xuất xứ rõ ràng và được bảo hành tận tình.

 

Nỗi ám ảnh từ gọng kính cận

Từ các thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc với các kiểu gọng kính cận bằng nhựa dẻo, nhựa cứng, kim loại. Tròng kính thì có nhiều loại tha hồ mà chọn, từ loại thường để loại chống tia UV tia cực tím. Hãy tin tôi vì tôi đã trãi nghiệm đển với Mắt Kính Minh Nhật chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
Mọi chi tiết xem thêm tại : Gọng mắt kính cận nữ nam

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 
Mắt Kính Minh Nhật 
Địa Chỉ : 191 bis Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q1,TP.HCM (Góc Phan Bội Châu- Lê Thánh Tôn – sắp tới chợ Bến Thành chưa qua chợ )
Hotline : 0765176417
Liên hệ online : http://m.me/tiemmatkinhminhnhat

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan